6 yếu tố thiết yếu của sự sống tại


Zenboté house by Anne Sémonin


1. Nước kích hoạt năng lượng

Mềm mại, tinh khiết như nước cất, lại tràn đầy oxy và năng lượng như dòng suối tự nhiên ngọt ngào, mát trong trên những dãy núi cao.

2. Không khí giàu oxy

Trong lành và giàu oxy như ở giữa thiên nhiên cùng hương thơm tinh tế của các loại tinh dầu hữu cơ. “Chén khí tươi”, một thiết bị độc đáo được thiết kế nhằm thúc đẩy nguồn oxy tươi nhanh chóng tràn đến từng tế bào, giúp cải thiện quá trình tái tạo và phục hồi, đồng thời bảo vệ da khỏi hiện tượng lão hóa.

3. Môi trường không sóng độc hại

Sóng điện từ bị vô hiệu hóa, giảm thiểu tác hại lên các tế bào cơ thể 

4. Dinh dưỡng xanh

Thức ăn và đồ uống công thức độc quyền, được làm từ các nguyên liệu hữu cơ tươi ngon, xanh sạch cùng quá trình pha chế tinh giản giúp tối ưu hóa giá trị dinh dưỡng. 

5. Quy trình chăm sóc da đẳng cấp

Phiên bản mát xa độc quyền được sáng tạo bởi Anne Sémonin, “bàn tay vàng Paris”, chuyên gia mát xa yêu thích của các ngôi sao hàng đầu thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da Pháp. 

6. Không gian thiền tịnh:

Đồ nội thất mộc mạc mà sinh động thiết kế bởi kiến trúc sư Nhật tài hoa, những “bông hoa của sự sống” lấp lánh thúc đẩy năng lượng tích cực cho con người, những tấm vải lụa mượt mà, những chiếc khăn mềm mại làm từ sợi cotton hữu cơ, những nốt nhạc thiền êm dịu như dòng suối, … 

Tất cả ghi dấu một không gian diệu ảo, bồng bềnh khó quên chỉ có tại Zenboté boutique & spa

Liên hệ

Nhập khẩu bởi CTCP Thương mại và Dịch vụ công nghệ cao Xuân Lộc Phát: 15/1 An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội 

Zenboté house by Anne Sémonin: 147 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0968 100 085/ 0968 013 553

Website: www.zenbote.com.vn 

Facebook page: https://www.facebook.com/zenbote 

Email: info@zenbote.com.vn