“Zen inner, Belle outer”

Nếu như phụ nữ phương Tây tự hào về nét đẹp hiện đại, năng động và gợi cảm thì phụ nữ Phương Đông lại quyến rũ với vẻ đẹp dịu dàng, sâu sắc, đầy bí ẩn.

Dù ở đâu đi nữa, phụ nữ trên trên thế giới này cần được trân trọng không chỉ bởi vẻ đẹp ngoại hình mà còn cả nét quyết rũ toát ra từ nội tâm. Nói cách khác, vẻ đẹp bền vững không thể giả tạo hay hời hợt bên ngoài, nó phải đến từ sự tĩnh tại trong tâm hồn và thái độ ung dung tận hưởng cuộc sống.

Với nguồn cảm hứng này, Zenboté mang đến dòng sản phẩm chăm sóc da biểu trưng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa nét tinh tế phương Đông và tính hiệu quả phương Tây. Đằng sau mỗi sản phẩm là một công thức độc đáo duy nhất kết hợp các thành phần đặc trưng của hai đầu địa cầu. Hương thơm tinh tế trong mỗi sản phẩm đến từ các  loại tinh dầu quý hiếm, khi thì mộc lan nồng nàn hay nhài trắng huyền bí phương Đông, lúc lại thông rừng ngai ngái hay cam xanh tươi mát phương Tây. Tất cả được đóng gói cầu kỳ trong chai lọ điểm xuyết chất liệu tre gỗ, cùng bao bì minh họa tinh tế bằng tay với mực tàu xưa.  

Với nét đẹp và chất lượng tuyệt hảo ấy, Zenboté mang đến cho mỗi người phụ nữ không chỉ vẻ đẹp bền vững họ xứng đáng có được, mà còn cả tâm hồn thư thái để tận hưởng thiên nhiên an lành và sự cân bằng, hài hoà trong cuộc sống.