Thương hiệu

Lấy cảm hứng từ thông điệp "Vẻ đẹp Đông – Tây hội tụ”, "Zenboté" với sự kết hợp của “Zen”(Thiền) và "Boté" (Vẻ đẹp) đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của sản phẩm.

Zen là trường phái Phật giáo nổi tiếng khắp Châu Á có nguồn gốc từ phương pháp thiền Ấn Độ. Zen nhấn mạnh về sự tự chủ, tĩnh lặng của tâm hồn để nuôi dưỡng bản chất tốt đẹp cốt lõi trong mỗi con người. Ý tưởng này rất gần gũi với vẻ đẹp nội tâm truyền thống đầy dịu dàng, kín đáo và bí ẩn của phụ nữ Á Châu.

Trong khi đó, "Boté" là cách chơi chữ của từ "Beauté", tiếng Pháp có nghĩa là "Beauty" hay “vẻ đẹp”.

Như vậy, Zenboté ca ngợi vẻ đẹp tổng thể hoàn hảo của người phụ nữ trong sự hòa hợp tuyệt mỹ của các giá trị phương Đông và phương Tây.

Tên dòng sản phẩm

Các dòng sản phẩm Zenboté được đặt tên theo 7 yếu tố tôn vinh vẻ đẹp thiền (Zen), cũng đồng thời được coi là 7 nguyên tắc của sự khôn ngoan Á Đông (Asian wisdom): Tự nhiên (naturalness), Đơn giản (simplicity), Tinh tế (subtlety), Tĩnh lặng (tranquillity), Sáng tạo (creativity), Không hoàn mỹ (imperfection) và  Buông bỏ (austerity).

Đặc biệt, mỗi yếu tố này miêu tả chính xác đặc điểm của từng dòng sản phẩm mang thương hiệu Zenboté. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm những bài học sâu sắc của đời sống trong khi chăm sóc và nâng niu làn da cùng các sản phẩm Zenboté!

Tên sản phẩm

Một trong những điều thú vị nhất của từng sản phẩm mang thương hiệu Zenboté nằm trong tên gọi đầy cá tính của nó. Mỗi sản phẩm là hiện thân cho một loại cây lai sinh ra từ sự kết hợp của hai thành phần tinh túy nhất đến từ phương Đông và phương Tây cùng hoà quyện trong công thức. Vì thế, mỗi sản phẩm lại có chất liệu, mùi hương, màu sắc rất khác nhau – một tính cách riêng đầy thú vị, độc đáo và duy nhất.

Chẳng hạn, tên gọi của nước cân bằng “Chama” xuất phát từ hai thành phần chính là German Chamomile (Hoa cúc Đức – phương Tây) và Magnolia (Hoa mộc lan – Phương Đông). Tương tự, gel tái tạo da “Melibu” là sự kết hợp của Melissa (Tía tô đất - phương Tây) và Burdock root extract (Chiết xuất rễ cây ngưu bàng – phương Đông).

Tương xứng với chất lượng tuyệt vời bên trong, bao bì của Zenboté cũng được thiết kế vô cùng tinh tế và thanh nhã.  Hoạ tiết cây cỏ được vẽ bằng tay với mực tàu truyền thống dưới ngòi bút tài hoa của một họa sỹ người Canada. Thêm vào đó, hương thơm dịu dàng phảng phất hòa quyện với chất liệu gỗ tre tạo nên vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ đậm chất Đông phương mang tên Zenboté.