Với Zenboté, bạn sẽ không bao giờ phải lựa chọn giữa sự hiệu quả và tính an toàn,

tự nhiên trong một sản phẩm dưỡng da nữa …

 Zenboté là một thương hiệu chăm sóc da hữu cơ cao cấp được phát triển và sản xuất tại Canada, dành riêng cho những phụ nữ hướng tới vẻ đẹp thực sự bền lâu, mà không phải đánh đổi sức khoẻ của bản thân hay môi trường sống.

Tất cả các sản phẩm của Zenboté đều lấy cảm hứng từ sự hoà quyện tinh tế các giá trị thẩm mỹ phương Đông và phương Tây, thông qua việc sử dụng các thành phần thiên nhiên ưu việt đến từ hai nửa địa cầu một cách có chọn lọc. Sự kết hợp các bí quyết làm đẹp truyền thống năm châu cùng nguồn nguyên liệu tinh tuý mang lại cho Zenboté không chỉ sự độc đáo mà còn một đẳng cấp chất lượng không gì so sánh được.

Tự hào được sản xuất tại Canada, sản phẩm chăm sóc da Zenboté kế thừa những kinh nghiệm làm đẹp truyền thống địa phương, đồng thời áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Từng bước từ nghiên cứu, phát triển cho tới sản xuất và  phân phối sản phẩm đều được tiến hành một cách chuẩn mực, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nền công nghiệp làm đẹp toàn cầu.

Zenboté cam kết trở thành một thương hiệu trung thực với người tiêu dùng, có trách nhiệm với xã hội và quan tâm sâu sắc đến việc bảo vệ môi trường. Không giống các sản phẩm mỹ phẩm thông thường, là một trong một vài hãng mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ thực thụ,  sản phẩm Zenboté được sản xuất theo tiêu chuẩn Ecocert – cơ quan chứng nhận hữu cơ uy tín nhất tại Pháp và thế giới (sản phẩm Zenboté đã được chứng nhận hữu cơ Ecocert).

Tất cả các sản phẩm Zenboté đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và hữu cơ cao cấp, tuyệt đối không chứa thành phần biến đổi gen, các chất tổng hợp, hoá học tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khoẻ con người và môi trường sống, ví dụ:

· Sản phẩm của công nghiệp hóa dầu như dầu khoáng, paraffin, petrolatum

· Các thành phần gây kích ứng, chất tạo mùi tổng hợp, các loại cồn như BHT, triclosan, lanolin, cetyl alcohol, sodium laureth sulfate (SLS), phthalate

· Các chất gây ô nhiễm như silicon, dimethicone, EDTA, PEG

· Các thành phần tiềm ẩn nguy cơ cho sức khoẻ con người như paraben, phenoxyethanol, formol-, quaternium-15

Cùng với đó, Zenboté cũng chọn sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường như nhựa tái chế, chất liệu giấy và gỗ để đóng gói thành phẩm.