Các dòng sản phẩm của Zenboté được đặt tên theo triết lý thiền phương Đông, được tạo nên từ 7 yếu tố tượng trưng cho 7 nét đẹp thẩm mỹ, đồng thời cũng là 7 nguyên tắc của sự khôn ngoan Á Đông. Tất cả tạo thành vẻ đẹp (beauty) thiền (Zen) hay còn gọi là "Zenboté".

Naturalness (Shizen): Tính tự nhiên, chân thật. Vẻ đẹp đích thực của vạn vật nằm trong chính bản chất tự nhiên vốn có của nó, không có chỗ cho bất kì sự bịa đặt, giả dối, hay gượng ép nào. 

Simplicity (Kanso): Sự đơn giản. Vẻ đẹp thực sự không cần màu mè, tô vẽ. Càng đơn giản, mộc mạc bao nhiêu lại càng tốt đẹp và bền vững với thời gian bấy nhiêu.

Austerity (Koko): Sự buông bỏ. Yếu tố này nhắc nhở ta sống với giá trị cốt lõi của vạn vật, gạt bớt khỏi cuộc sống những điều ít quan trọng để dành chỗ cho những điều thực sự có ý nghĩa.

Subtlety (Yugen): Sự tinh tế, bí ẩn. Vẻ đẹp sâu sắc không phô trương hay trưng trổ.  Thông qua việc sử dụng những gợi ý mang tính hình tượng một cách tinh tế, nhằm kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng, nét đẹp trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Creativity (Datsukozu): Sự sáng tạo, phá cách.  Vẻ đẹp nào rồi cũng có lúc trở nên cũ kĩ. Chỉ có sự sáng tạo mới mẻ một cách tự do mới chắp cánh cho những đột phá giúp nâng tầm nét đẹp hình thức và tâm hồn con người.

Imperfection (Fukinsei): Sự không hoàn mỹ, bất đối xứng. Không hoàn hảo là lẽ thường của đời sống. Thiên nhiên và con người vốn đầy ắp những vẻ đẹp, những mối quan hệ hài hoà dù không hoàn mỹ. Chấp nhận và đề cao vẻ đẹp bất cân xứng ấy của vạn vật chính là đạt được sự cân bằng và thanh thản trong tâm hồn mỗi con người.

Tranquillity (Seijaku): Sự tĩnh lặng. Không phải làm một điều gì đó bao giờ cũng tốt hơn không làm gì. Ở trạng thái tĩnh tại một cách chủ động, chúng ta tìm thấy năng lượng để sống và sáng tạo. Cũng chỉ ở tâm thế bình thản ấy, vẻ đẹp con người mới thực sự toả sáng. 

Mời các bạn khám phá lần lượt các dòng sản phẩm độc đáo của Zenboté, phù hợp với đặc điểm sinh lý và nhu cầu của từng đối tượng, từng loại da