Thông báo chương trình ZENPOINTS - Tích điểm thưởng

Để tri ân những khách hàng thân thiết, Zenboté xin chính thức công bố chương trình TÍCH ĐIỂM ZENPOINTS với rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Cứ mỗi 10.000đ trên hóa đơn, bạn sẽ tích được 1 điểm Zenpoints. Số điểm này có thể quy đổi thành voucher giảm giá cho những lần mua hàng tiếp theo của bạn và
cho phép bạn tham gia vào các đợt "private sale" vô cùng đặc biệt của Zenboté.

Làm thế nào để tích điểm?

Mỗi khi có đơn hàng phát sinh, hệ thống sẽ tự động cập nhật và báo số điểm tích vào email cho bạn sau khi thanh toán được hoàn tất. 30 điểm thưởng sẽ dành cho bạn ngay khi bạn đăng ký Tài khoản trên website của Zenboté và 220 điểm kho bạn giới thiệu bạn bè mua hàng thành công.

Làm thế nào để xem được số điểm tích ?
Bạn chỉ cần Đăng ký là thành viên của Zenboté tại đường link https://www.zenbote.com.vn/account/register
Ngay sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ được tặng ngay 30 điểm.Tại đây, bạn cũng có thể truy cập toàn bộ lịch sự giao dịch của bạn và tổng số điểm tích của mình.

Làm thế nào để đổi điểm?

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên webiste Zenbote.com.vn, vào mục Zenpoint và ấn số điểm bạn cần chọn. Hệ thống sẽ quy đổi điểm của bạn thành các voucher giảm giá từ 550.000 đến 1.600.000đ rất có giá trị. Bạn hãy dùng voucher này để mua sản phẩm với giá từ 0 đồng nhé!

Thời hạn để sử dụng các voucher này là 100 ngày kể từ ngày phát hành.

Chi tiết phần đổi quà tặng bạn có thể xem tại đây https://www.zenbote.com.vn/pages/my-zenworld

Tôi đã từng mua hàng rồi?

Bạn yên tâm, hệ thống của Zenboté ghi nhận toàn bộ lịch sử giao dịch của bạn và đã tích điểm cho bạn ngay từ ban đầu rồi!

hi tiết về chương trình Zenpoint - Zenloyal, các bạn tham khảo thêm tại đây nhé! https://www.zenbote.com.vn/pages/my-zenworld

Chúc các bạn vui và tích được thật nhiều điểm nhé!


Zenboté