tẩy da chết vật lý: bạn hay thù của làn da?

☘️ Tẩy tế bào chết là bước vô cùng quan trọng trong việc loại bỏ các tạp chất ẩn sâu trong lỗ chân lông và các lớp tế bào già cỗi trên bề mặt da, làm da thông thoáng đồng thời kích thích tái tạo tế bào mới. Tẩy da chết vật lý, hình thức sử dụng các hạt nhỏ ma sát với da để lấy đi lớp tế bào chết, là một cách đơn giản và hiệu quả.

☘️ Hiện nay, có hai loại hạt được biết đến nhiều nhất là hạt Microbeads và hạt trái cây nghiền. Nhưng chúng để lại rất nhiều khiếm khuyết và nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường sống. Nhằm khắc phụ nhược điểm của các hạt này, Zenboté đã sử dụng bột tre với các hạt tròn nhỏ để tạo nên sản phẩm tẩy da chết Hoba, kết hợp cùng cỏ đuôi ngựa, hai nguồn nguyên liệu quý giàu silica giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn tồn tại sâu trong lỗ chân lông cũng như lớp da chết khô sần trên bề mặt, mang lại làn da sạch sẽ và mịn màng. Đồng thời, sản phẩm tẩy da chết của hãng cũng giúp cấp khoáng cho da, giúp da hồng hào, rạng rỡ và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

♥️ Zenboté cảm ơn kênh 14 đã làm rõ những loại hạt có mặt trên thị trường, để người tiêu dùng có cái nhìn chính xác và toàn diện hơn, cho một vẻ đẹp khỏe mạnh dài lâu !
Mời cả nhà cùng Zen đọc báo: http://kenh14.vn/tay-da-chet-vat-ly-ban-hay-thu-cua-lan-da-…