Vitamin C hữu cơ của ZENBOTÉ có gì khác biệt?

Để giúp làn da trắng sáng, mờ thâm và đều màu, Tinh chất Vitamin C là sản phẩm mà cô gái nào cũng cần sở hữu ít nhất một lần trong quy trình chăm sóc da. Nhưng bạn có biết thực ra có rất nhiều loại Vitamin C khác nhau?

Tinh chất Vitamin C tồn tại dưới rất nhiều dạng trong đó thường gặp nhất trong mỹ phẩm là acid ascorbic đậm đặc. Tuy nhiên, Vitamin C cũng là chất chống oxy hóa mạnh nên có xu hướng bị phân hủy dễ dàng trong điều kiện nhiệt độ, ánh sáng và sự hiện diện của Oxy. Do vậy, vấn đề lớn nhất mà đa phần các loại serum C trên thị trường gặp phải là vitamin C đã bị oxy hoá, mất hoàn toàn tác dụng khi đến tay người tiêu dùng hoặc sau vài ngày mở hộp.

Vitamin C trong serum khi đến tay bạn liệu còn hiệu quả?

Vì lý do đó, việc sử dụng serum vitamin C đôi khi không có hiệu quả, tác dụng chậm hoặc không thể giữ được hiệu quả lâu dài. Một số nghiên cứu còn cho rằng vitamin C bị oxy hoá không những không có tác dụng gì cho da, mà còn có thể thúc đẩy quá trình lão hoá.

Để khắc phục nhược điểm này, thay vì Vitamin C nguyên bản, Zenboté sử dụng công nghệ Vitamin C bọc đường – công nghệ được bảo hộ tiên tiến nhất nhằm giữ lại toàn bộ hiệu quả tinh túy nhất cho người sử dụng.

Với công nghệ này, mỗi phân tử vitamin C được kết hợp với một phân tử đường. Vitamin C được bọc trong một lớp đường mỏng, giúp cho vitamin C không bị phân hủy khi gặp Oxy. Chỉ khi xoa lên da và gặp enzyme,  lớp đường vỡ ra, hạt Vitamin C mới được giải phóng và phát huy tác dụng. Điều này có nghĩa là Vitamin C có trong Tinh chất PINGIN có TÁC DỤNG GẤP ĐÔI so với các sản phẩm cùng loại và giữ được tác dụng tối ưu đến giọt cuối cùng.

Một điểm nổi trội nữa của Tinh chất Vitamin C Pingin của Zenboté  là khả năng thẩm thấu trên da vô cùng nhanh, chỉ 1-5 giây, da mặt sẽ trở nên khô ráo, láng mượt- cảm giác dễ chịu và rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Ngoài thành phần  tinh chất Vitamin C nổi trội, Serum Pingin còn chứa chiết xuất nhân sâm, thông rừng, lô hội được chứng nhận hữu cơ Ecocert, hứa hẹn một làn da sáng rạng rỡ, đều màu, đủ dinh dưỡng và  các vết thâm mụn sẽ nhanh chóng biến mất, được cảm nhận rõ ràng sau 1 liệu trình chăm sóc.

 

Bạn muốn biết thêm về những thành phần cụ thể có trong Serum vitamin C hữu cơ? Hãy tham khảo ở đây nhé: 

Tinh chất Serum dưỡng da hữu cơ Pingin


- ZENBOTE