Thư giãn bằng tinh dầu

Nhắc đến tinh dầu - người ta thường nhắc đến hương thơm dễ chịu mà nó mang lại.

Aromatherapy - chắc chắn bạn đã từng nghe qua cụm từ này rồi - trong phương Tây gọi là trường phái "thư giãn bằng tinh dầu". Tinh dầu- thứ tinh chất cô đặc mang đặc tính về tác dụng và mùi hương của một loài thực vật - không chỉ thơm mà còn được sử dụng để chữa các bệnh về tinh thần. Theo các nhà khoa học, hương thơm có khả năng tác động đến tinh thần, suy nghĩ, kích thích thần kinh.

Hay được nhắc đến nhất là những tinh dầu có tác dụng thư giãn, giảm stress  mà các bạn thường xuyên bắt gặp trong các trung tâm sắc đẹp: tinh dầu oải hương, tinh dầu sả, chanh, gừng, quế...giúp bạn bỏ lại mọi phiền muộn lo lắng để tận hưởng những phút giây chăm sóc cho bản thân. Cao cấp hơn, chúng ta có tinh dầu hoa cúc Đức, tinh dầu hoa nhài.

Một số loại tinh dầu có khả năng kích thích hệ thần kinh, làm cho bạn trở nên hứng khởi và tràn đầy năng lượng như tinh dầu cam bergamot, tinh dầu bạc hà, bưởi...

Thậm chí, để tăng khả năng tập trung, bạn có thể tìm đến tinh dầu đinh hương, quế, xô thơm, hoa hoàng lan (ylang-ylang) hay cam bergamot.

Bạn có biết, trong các sản phẩm dưỡng da hữu cơ, Zenboté không chỉ sử dụng tinh dầu  như một thứ "thuốc" đối với các vấn đề của làn da mà còn nhờ hương thơm như một liều thuốc chống căng thẳng cho tinh thần! Đó là lý do những sản phẩm dưỡng da hữu cơ Zenboté luôn đem lại cảm giác thư giãn mỗi khi sử dụng.

Cùng thử xem trong những sản phẩm của Zenboté có những mùi hương nào được đưa vào nhé:

- Sữa rửa mặt Jasberry: Hương thơm tạo nên Jasberry hoa nhài trắng- thứ hoa thuần Châu Á ngoài tác dụng khử độc, trị mụn còn rất nổi tiếng với khả năng ổn định tinh thần, làm dịu đi những cơn căng thẳng. Ngoài ra, mùi hương bạn cảm nhận được từ Jasberry còn từ Cam, quế, Café, Hoa hồng và một chút lan rừng nữa đấy.

Sữa rửa mặt Jasberry chứa chiết xuất hoa nhài. Nguồn ảnh: Pixabay.com


- Nứớc cân bằng Chama: Mùi hương của Toner Chama đến từ hoa cúc Đức và Hoa mộc lan -  cả 02 loại tinh dầu này đều nổi tiếng với khả năng an thần, giảm stress với mùi hương mát mẻ, ngọt nhẹ

Nước cân bằng Chama có chứa chiết xuất hoa cúc Đức


- Serum Pingin: mùi hương chủ yếu của Pingin đến từ chiết xuất thông rừng,
thứ mùi gỗ ngai ngái, lành lạnh, thậm chí hơi hắc nhưng lại cổ xưa và bình yên giúp bạn thư giãn ngay khi bạn hít những hơi đầu tiên.

Tinh chất serum Pingin có chứa tinh dầu thông rừng


- Gel dưỡng chống lão hóa Melibu: Mùi hương bạn nhận được từ Gel Melibu
chính là hương thơm nồng nàn của hoa phong lan và hoàng lan, điểm
thêm một chút ngọt ngào của hoa nhài và hoa hồng, cùng nốt hương trầm
của quế, tử đinh hương

Gel dưỡng Melibu có mùi hương của hoa hoàng lan

Với những nguyên liệu cao cấp giúp bạn thư giãn tối đa trong khi chăm sóc da, Zenboté hoàn toàn có khả năng "gây nghiện" đối với những tín đồ yêu dưỡng da hữu cơ.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây

- ZENBOTÉ-