Thanh lọc da bằng mặt nạ Coftea

Bạn đã nghe nói đến detox để cơ thể trở nên nhẹ nhõm, loại bỏ bớt những chất độc hại trong cơ thể? Bạn có biết làn da cũng vậy, rất cần được thanh lọc đều đặn để loại bỏ những độc tố tích tụ lâu ngày trên da.

Môi trường sống hiện đại ngày nay  khiến làn da phải chịu tác động không nhỏ từ những yếu tố bên ngoài: thời tiết, môi trường, vi khuẩn, sự quá tải từ những sản phẩm hóa học, những kim loại nặng có trong những sản phẩm trang điểm hay kem chống nắng… Việc chăm sóc hằng ngày mới chỉ đủ để làn da hạn chế chứ chưa thể kéo bật hết những độc tố tuy ít nhưng lại có tính tích tụ cao này. Mặt nạ thanh lọc thực sự đã ra đời giúp trả lại một làn da sáng mịn, khỏe mạnh!

Khác với mặt nạ thông thường chuyên cấp ẩm cho làn da, mặt nạ thanh lọc có chức năng chính là làm sạch với khả năng luồn lách sâu vào trong lỗ chân lông, hút toàn bộ chất bẩn, tế bào chết lẫn dầu thừa trên da, đặc biệt khả năng hấp thu những chất kim loại nặng, hóa chất tồn đọng.

Để làm được điều này, mặt nạ thanh lọc thường chứa các thành phần có tính hấp thụ cao như: đất sét, bùn biển, than hoạt tính, hạt café xanh, bột trà xanh, bột nghệ, tảo đỏ…

Đất sét trắng, hạt café xanh, trà xanh là những thành phần thanh lọc kinh điển

Đất

Với những thành phần khá đơn giản, bạn có thể tìm thấy trên thị trường muôn vàn loại mặt nạ thanh lọc từ đất sét hay than hoạt tính, nhưng để có được một loại mặt nạ thực sự vừa thanh lọc thải độc cho da, vừa cấp dưỡng không làm mất hết độ ẩm của da lại không hề đơn giản:

  • Đất sét Kaolin: loại đất sét trắng cao cấp và lành tính nhất, có thể sử dụng cho cả da mụn và nhạy cảm, với đặc tính  vừa có khả năng hấp thụ và khả năng hấp phụ. Điều nay giúp đất sét có thể hấp thụ nước, chất béo, các tạp chất trên bề mặt khác, đồng thời trao đổi những muối khoáng cần thiết để lại trên da. Đất sét Kaolin còn có tính kháng viêm, kháng khuẩn nhờ đặc tính khi tiếp xúc với nước trên da, đất sét sẽ trương nở gấp 40-50 lần thể tích, nhờ đó, khiến cho các vi khuẩn trên da không tiếp xúc được với không khí và các dưỡng chất, nhờ đó, da trở nên sạch hơn.
  • Cafe và trà xanh giúp hòa tan những chất độc tích tụ, loại bỏ nhẹ nhàng da chết, se nhỏ lỗ chân lông và kháng khuẩn, giúp da rạng rỡ hơn

Tảo đỏ, nước ép lô hội, chiết xuất gạo lứt, cỏ đuôi ngựa giúp làm mềm dịu những vùng da khô, cấp đủ dưỡng chất trong lóc thanh lọc, không làm da bị khô căng đồng thời săn chắc, rạng ngời sau khi sử dụng.

Đó chính là thành phần của Mặt nạ thanh lọc COFTEA trong bộ sưu tập Naturalness của Zenboté. Khác với những loại đất sét thông thường dễ dàng hút hết nước và ẩm trên da bạn, Coftea vừa hút lấy toàn bộ chất độc trên da nhưng cũng đồng thời cung cấp cho da dinh dưỡng và muối khoáng tự nhiên.

Để sử dụng mặt nạ thanh lọc, đặc biệt là COFTEA một cách hiệu quả, bạn đừng quên những lưu ý sau đây nhé:

✔️️Không bao giờ để mặt nạ quá lâu trên da, chỉ 5-7’ là đủ. Lý do là đất sét khi khô cứng có thể hút sạch cả độ ẩm trong da bạn, khiến da bạn khô ráp

✔️Đắp mặt nạ trong phòng nhiều hơi nước vì thế cùng là mẹo hay giúp đất sét lâu khô hơn. Dù thế nào cũng đừng quên làm sạch mặt khi đất sét bắt đầu cứng lại bạn nhé!

✔️Không bao giờ dùng mặt nạ đất sét quá 3 lần/tuần nếu bạn không muốn da mình khô ráp và tróc vẩy. Chỉ 1 lần/ tuần thôi cho da khô và 2 lần cho các loại da khác.

Hãy nắm vững những nguyên tắc cơ bản dành cho mặt nạ thanh lọc này nhé, bạn sẽ thấy những lưu ý nhỏ này giúp sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả đấy!

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây bạn nhé: Mặt nạ thanh lọc thải độc Coftea


ZENBOTE -