[Nguyên tắc thiền] Tinh tế tạo nên sự quyến rũ

Tinh tế là một trong những phẩm chất, giá trị tạo nên vẻ đẹp và nét quyến rũ đối với người phụ nữ. Trong những nguyên tắc thiền, sự tinh tế, bí ẩn có tên là Subtlety (Yugen).

Vẻ đẹp sâu sắc không phô trương hay trưng trổ.  Thông qua việc sử dụng những gợi ý mang tính hình tượng một cách tinh tế, nhằm kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng, nét đẹp trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, đề cao sự xuất sắc thông qua một sự tỉ mỉ trong việc dành thời gian để tìm hiểu, xem, đọc, hiểu, phát triển, suy nghĩ và kết hợp vào cách nói và cách im lặng liên quan đến bản thân.

Vốn dĩ, sự tinh tế chưa bao giờ là những đợt thuỷ triều ồn ào, nhưng lại luôn chan chứa, dịu êm như những cơn sóng biển đều đặn vỗ từ khơi xa. Chúng ta đều yêu mến những nụ cười duyên dáng, những câu chuyện thâm tình, ý nhị, một đôi mắt dịu dàng biết nói, và những cử chỉ khoan thai, mực thước toát ra vẻ đẹp tinh tế từ một người phụ nữ? Đó chính xác là một vẻ đẹp nền nã, đoan trang chuẩn mực của người Á Đông, duyên dáng từ ánh mắt đến nụ cười, toát lên thần thái, khí chất hơn người mà từ bao đời này chúng ta đều ca tụng. Sự tinh tế ở ngoại hình đến từ những hình dung rất nhẹ nhàng, nhỏ nhắn, nhưng bao hàm ở đó là cả một vầng hào quang rạng rỡ, đầy thu hút và quyến rũ.

Bên ngoài là một ngoại hình trong lành, tinh khiết, bên trong là những tính cách, cách đối nhân xử thế tinh tế và mực thước. Chúng ta luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình để có một khiếu hài hước tinh tế, những hành động tinh tế để đối xử với nhau và những suy nghĩ, sự quan tâm tinh tế để thể hiện tình cảm ra bên ngoài. 

Tinh tế có thể là bản chất, là nét duyên dáng trời phú cho từng người, nhưng cũng hoàn toàn có thể từ học hỏi, chắt lọc và tích luỹ kinh nghiệm để trau dồi cho mình sự tinh tế trong đời. Hãy luôn quan sát, lắng nghe một cách tập trung và chân tình nhất, rồi chúng ta sẽ có được sự tinh tường cần thiết, xây đắp một vốn sống cần và đủ để biết đong đầy những mối quan hệ, những kỹ năng của chính mình.

Với nguồn cảm hứng từ sự tinh tế, Zenboté mang đến dòng sản phẩm chăm sóc da đều là những công thức độc đáo duy nhất kết hợp các thành phần đặc trưng của hai đầu địa cầu. Hương thơm tinh tế trong mỗi sản phẩm đến từ các  loại tinh dầu quý hiếm, khi thì mộc lan nồng nàn hay nhài trắng huyền bí phương Đông, lúc lại thông rừng ngai ngái hay cam xanh tươi mát phương Tây. Tất cả được đóng gói cầu kỳ trong chai lọ điểm xuyết chất liệu tre gỗ, cùng bao bì minh họa tinh tế bằng tay với mực tàu xưa.

Từng tên gọi trong các sản phẩm của Zenboté đều mang những ý nghĩa hết sức tinh tế, nhẹ nhàng. Bằng ghép tên gọi của hai thành phần đến từ hai phương Đông - Tây, Zenboté cho ra mắt sữa rửa mặt Jasberry: là sự kết hợp giữa hoa nhài (jasmine) và nam việt quất (cranberry); nước cân bằng dịu nhẹ Chama: hoa cúc Đức (german chamomile) và hoa mộc lan (magnolia); tinh chất đa công dụng Pingin: thông rừng (scots pine) và nhân sâm (ginseng); gel dưỡng chống lão hoá Melibu: hoa mộc lan (Melissa) và chiết xuất rễ ngưu bàng (Burdock root extract).

Bằng những giá trị tinh tuý trong từng công đoạn điều chế và ra mắt sản phẩm, Zenboté muốn gửi gắm một thông điệp không kém phần tinh tế: “Vẻ đẹp thực sự bắt nguồn từ bên trong”.