Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Có Thực Sự Hiệu Quả Hay Không?

Nếu như trước đây, công nghệ làm đẹp ưa chuộng các loại hóa mỹ phẩm do hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại. Thì gần đây, xu hướng làm đẹp với các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên lại được ưa chuộng hơn cả bởi sự lành tính, an toàn với làn da – điều mà mọi tín đồ làm đẹp đều mong muốn. Tuy thế, nhiều người thắc mắc,  “Mỹ phẩm tự nhiên có thực sự hiệu quả hay không?”

– Câu trả lời chắc chắn là bạn nhé, thậm chí hiệu quả chắc chắn và lâu dài hơn hóa mỹ phẩm.

Làm đẹp từ nhiên nhiên an toàn và hiệu quả hơn sử dụng mỹ phẩm công nghiệp

Nguồn ảnh: Cosmetic - Pixabay

Vì sao sản phẩm thiên nhiên cho hiệu quả tốt?

☘️ Thành phần tự nhiên được kiểm chứng tác dụng qua hàng trăm năm. Các thành phần hoàn toàn 100% là thiên nhiên, hữu cơ. Chúng nuôi dưỡng da thật sự và có hiệu quả dài lâu.

☘️ Công thức cô đặc, mỗi thành phần đều có công dụng dưỡng da (nước, chất béo, thành phần hoạt tính, chất tạo màu mùi), không chứa chất làm đầy, hay chất tăng thể tích và các thành phần ít công dụng như mỹ phẩm thông thường.

☘️ Hiệu quả hơn thành phần thô chưa qua chế biến do được điều chế bằng công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ tạp chất, các thành phần độc hại, chỉ giữ lại các chất quan trọng, tinh túy. Đồng thời, dùng công nghệ dẫn hiện đại các thành phần đến được sâu trong da nuôi dưỡng và cải thiện các vấn đề của da.

Yếu tố quyết định hiệu quả của sản phẩm thiên nhiên

☘️ Thứ nhất: Các thành phần trong một công thức phải bổ sung cho nhau để tăng hiệu quả của sản phẩm. Không thể chọn ngẫu nhiên các thành phần, vì nếu làm như vậy có thể xảy ra trường hợp các thành phần có tác dụng ngược với nhau, hoặc khi tương tác chúng tạo ra chất không tốt cho da khiến sản phẩm mất đi công dụng.

☘️ Thứ hai: Các thành phần trong mỹ phẩm thiên nhiên phải có khả năng thâm nhập qua bề mặt da và tiếp cận sâu xuống lớp hạ bì, nơi các tế bào có thể hấp thụ chúng. Nhưng nhiều thành phần lại không thể tự làm như vậy, đặc biệt là các thành phần tự nhiên gốc dầu. Chúng không thể tự xâm nhập sâu được vào da của bạn mà cần phải được gắn vào một phân tử để đảm bảo "lối đi an toàn" cho chúng thông qua màng tế bào.

Các sản phẩm tự nhiên gốc dầu không thể tự xâm nhập sâu trong làn da của bạn nếu không có công nghệ đặc biệt

Nguồn ảnh: Couleur – Pixabay

☘️ Thứ ba: Sản phẩm phải giữ nguyên được dưỡng chất cũng như công dụng khi đến tay khách hàng. Các thành phần thiên nhiên có đặc điểm là dễ bị hỏng hoặc oxy hóa, dẫn đến việc không sử dụng được hoặc hiệu quả giảm dần theo thời gian. Một lần nữa, công nghệ bảo toàn tính chất thành phần là hết sức quan trọng trong quá trình điều chế mỹ phẩm thiên nhiên.

Được xem là “cuộc cách mạng xanh” của công nghệ làm đẹp, mỹ phẩm hữu cơ đem lại giải pháp làm đẹp thay thế cho các sản phẩm thông thường có các thành phần hóa học mà vẫn đáp ứng các nhu cầu của da. Theo các quy chuẩn, mỹ phẩm hữu cơ phải đảm bảo tính tự nhiên của sản phẩm, hoàn toàn không sử dụng các thành phần hoá dầu, chất tổng hợp, chất bảo quản...có hại cho sức khỏe, chọn lọc các thành phần tự nhiên tinh khiết, an toàn, ít qua xử lý vật lý và hoá học để giữ được các thành phần dinh dưỡng. Bên cạnh đó, mỹ phẩm hữu cơ còn phải đảm bảo quá trình sản xuất không gây hại đến sức khoẻ hay môi trường.

Tham khảo ngay:

Thành phần tinh túy của mỹ phẩm hữu cơ

Giá trị của dưỡng da hữu cơ

Tự hào là một thương hiệu Sản phẩm chăm sóc da hữu cơ cao cấp được phát triển và sản xuất tại Canada, Zenboté mang đến dòng mỹ phẩm dành riêng cho những phụ nữ hướng tới vẻ đẹp thực sự bền lâu, mà không phải đánh đổi sức khoẻ của bản thân hay môi trường sống.

Kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên lâu năm của đội ngũ Zenboté cho ra đời những công thức kết hợp độc đáo các thành phần quý hiếm. Đồng thời, công nghệ  đặc biệt của Zen giúp các thành phần thực vật giữ nguyên chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Khi bôi trên da, công nghệ dẫn lại hỗ trợ các thành phần tiếp cận sâu trong da để phát huy tác dụng vốn có. Nhờ thế, hiệu quả của các sản phẩm Zen thật đáng kinh ngạc!

Công nghệ và chất lượng tiên tiến của Canada cho kết quả tối ưu

Với Zenboté, không những làn da bạn được chăm sóc một cách tinh tế, hiệu quả, mà tâm hồn bạn còn tận hưởng sự thư thái, an nhiên nhờ vào chất lượng tuyệt hảo của dòng mỹ phẩm đỉnh cao!

Bạn có thể tham khảo hai bộ sản phẩm:

🍁 Naturalness – dành cho mọi loại da, đặc biệt tốt cho da hỗn hợp và da thường:

https://www.zenbote.com.vn/collections/naturalness

🍁 Subtlety – dành cho da khô và da nhạy cảm:

https://www.zenbote.com.vn/collections/subtlety


- ZENBOTE -