Hoa Của Sự Sống

Hoa là biểu tượng chung cho cái đẹp. Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Có bao giờ bạn từng nghe đến “hoa của sự sống” hay chưa? Một loài hoa kì lạ giữ trong mình nhiều bí mật cổ xưa và mang đến cho con người những điều kì diệu. Đọc để tìm hiểu thêm về loài hoa bí ẩn này nhé!

Hoa của sự sống có nghĩa là gì?

Hoa của sự sống (flower of life) là một cái tên hiện đại được đặt cho một dạng hình học bao gồm các vòng tròn cách đều nhau được sắp xếp để tạo thành một mẫu hoa đối xứng sáu cạnh như một hình lục giác.

Hoa của sự sống là một biểu tượng hình học thiêng liêng

Bạn dễ dàng tìm thấy hoa sự sống được trạm trổ trên tất cả các kim tự tháp khắp thế giới bao gồm cả kim tự tháp Ai Cập. Nó được coi là một biểu tượng hình học thiêng liêng, chứa đựng các giá trị tôn giáo và tâm linh cổ đại, mô tả các hình thức cơ bản của không gian và thời gian. Hoa của sự sống có thể ví như một biểu hiện trực quan của sự kết nối giữa tất cả các sinh vật trong cuộc sống.

Công dụng của Hoa của sự sống

1. Trang trí

Hoa của sự sống có vẻ ngoài đẹp về mặt thẩm mỹ và làm hài hòa các năng lượng khác nhau, mang lại sự bảo vệ và thanh thản cho những nơi nó có mặt. Nên chúng luôn được mọi người lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà thiền tịnh của mình hoặc trên trang sức và quần áo. Nhằm phát huy năng lượng tích cực và sự tĩnh tại bên trong con người/đồ vật.

2. Khả năng chữa bệnh:

Một số nghiên cứu cho rằng hoa cuộc sống có thể hỗ trợ quá trình chữa bệnh. Điều này dựa trên ý tưởng : hình học thiêng liêng có ảnh hưởng đến cơ thể cũng như tâm trí. Khi bạn cho rằng chính ADN của chúng ta thể hiện những phẩm chất hình học, điều này không quá khó tin.

3. Chống ô nhiễm điện hoặc trường điện từ

Các thiết bị như điện thoại di động và máy tính luôn phát ra một lượng phóng xạ nhất định mỗi ngày. Hiện nay, có nhiều bằng chứng liên kết sự bức xạ điện thoại di động và máy tính với bệnh tật. hoa của sự sống có thể giúp điều hòa các năng lượng xấu, bảo vệ con người.

Đặt một tấm ảnh hoa của sự sống trong phòng làm việc sẽ giúp bạn tập trung hơn

4. Giá trị tâm linh

Nếu bạn có một biểu tượng gần gũi và thiêng liêng bên cạnh bạn mọi nơi, mọi lúc, bạn có thể dễ dàng củng cố niềm tin của mình về các nguyện vọng và giá trị bạn theo đuổi. Đây chính là ý nghĩa thiêng liêng của hoa của sự sống.

5. Kích hoạt năng lượng

Đĩa năng lượng sinh học là một ứng dụng đặc biệt của Hoa của sự sống, bằng cách gắn biểu tượng này lên các loại đĩa/chai lọ thủy tinh. Ứng dụng này phát sinh từ việc quan sát thấy sức sống của cây cỏ trở nên mạnh mẽ hơn nếu có biểu tượng này gần bên trong quá trình phát triển.

Ví dụ: Cây giá được tưới bằng nước đựng trong bình có hình hoa của sự sống sẽ nảy mầm nhanh, nhiều, cay giá to tròn hơn hẳn. Hay đặt một quả táo lên đĩa năng lượng sinh học và quả táo còn lại trên một tờ giấy trắng. Thì quả táo trên đĩa năng lượng tươi lâu hơn.  

Điều này được giải thích rằng Hoa của sự sống có khả năng tái cấu trúc nước và kích hoạt năng lượng của nước trong các loại động thực vật, dẫn đến sức sống của chúng tốt hơn. Dùng đĩa năng lượng trong cuộc sống hàng ngày giúp tăng dinh dưỡng và kéo dài thời gian bảo quản rau trái, thịt cá. 

Bây giờ thì bạn không còn xa lạ gì với “hoa của sự sống” rồi nhé. Thử tưởng tượng một không gian thiền tịnh với hoa của sự sống và các phương pháp chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên sẽ mang lại gì cho tâm hồn và cơ thể bạn? Tham khảo triết lý kinh doanh và các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên hữu cơ Zenboté tại: 

Bộ sản phẩm dưỡng da hữu cơ cao cấp Zenbote

Với Zenboté, vẻ đẹp thực sự bắt nguồn từ bên trong

ZENBOTE -