GIÁ TRỊ CỦA DƯỠNG DA HỮU CƠ

Các thành phần tự nhiên tuyệt đối an toàn

Mỹ phẩm hữu cơ chọn lọc sử dụng các thành phần tự nhiên, khoáng chất tươi mới như dầu thực vật, tinh dầu, chiết xuất thực vật, không chỉ an toàn mà còn dễ hấp thụ vào da. Các thành phần này tốt lành và đảm bảo hơn hẳn so với các chất tổng hợp, đã bị biến đổi, mất hết dinh dưỡng, lại có thể gây kích ứng da, đồng thời tiềm ẩn các mối nguy hại đối với sức khoẻ con người về lâu dài. Chính sự an toàn của các thành phần tự nhiên là lý do số một để lựa chọn mỹ phẩm hữu cơ.

Chăm chút hiệu quả, toàn diện cho làn da

Mỹ phẩm hữu cơ không chỉ an toàn cho sức khỏe, mà còn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu dinh dưỡng của da. Nên nhớ rằng đối với mỹ phẩm, chất lượng sản phẩm không nằm ở bao bì, các ngôi sao đại diện hay các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Thành phần sản phẩm mới là cốt lõi của chất lượng.

Khác với các công thức mỹ phẩm thông thường đầy rẫy chất làm tăng thể tích và vô số thành phần hoá học tiềm ẩn nguy cơ gây hại, không chỉ tự nhiên, các thành phần trong mỹ phẩm hữu cơ còn được điều chếtinh giản, thông minh để hạn chế sự biến đổi, đồng thời lưu lại dinh dưỡng một cách trọn vẹn, tinh khiết nhất. Nhờ thế, các dưỡng chất này dễ dàng thấm sâu và chăm sóc làn da từ bên trong.

Đừng quên một slogan chuẩn mực trong mọi trường hợp: “Simple is the best”- Sự tinh giản, thuần khiết chính là đỉnh cao của chất lượng.

Nuôi dưỡng vẻ đẹp chứ không ngụy trang khuyết điểm

Chúng ta mong mỏi gì từ các loại mỹ phẩm? Giúp chúng ta đẹp lên ngay lập tức? Sử dụng càng nhiều sản phẩm với càng nhiều công dụng càng tốt? Thực tế, đa phần chúng ta đang dùng mỹ phẩm với vô vàn hoá chất như một cách để che giấu khuyết điểm, thay vì đáp ứng nhu cầu thực sự của làn da, giúp nó khoẻ lên từ bên trong - điều kiện cơ bản và tiên quyết để có một vẻ đẹp lâu dài.

Mục đích thực sự của việc chăm sóc da phải là nuôi dưỡng và tôn vinh vẻ đẹp khoẻ mạnh, tự nhiên của nó thông qua việc đáp ứng nhu cầu thiết yếu, bao gồm: làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ. Mỹ phẩm hữu cơ giúp bạn làm được điều đó. Chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, được phân tách và cô đặc lại thành những tinh chất có kích thước siêu nhỏ, các thành phần dưỡng chất trong mỹ phẩm hữu cơ có thể đi sâu vào tế bào da, nuôi dưỡng làn da từ bên trong và thúc đẩy cơ thể sản sinh ra những tế bào da thật sự khỏe mạnh. Chúng ta có thể không nhìn thấy tác dụng ngay sau lần sử dụng đầu tiên (thực tế chỉ có các thành phần hoá chất cực mạnh hay thuốc mới làm được điều đó), nhưng sau một vài chu kì thay mới (2-3 tháng), bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt khi làn da ngày một tươi tắn, căng mịn hơn.

Điều quan trọng nhất, vì làn da thực sự khoẻ, chúng ta không còn phụ thuộc nhiều vào các loại mỹ phẩm nữa. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi ta không phải “ngụy trang” mỗi ngày mà hoàn toàn có thể thoải mái, tự tin với vẻ đẹp khoẻ khoắn và tự nhiên của bản thân?

Phát triển bền vững và thân thiện với môi trường

Chúng ta muốn làm đẹp nhưng chắc chắn sẽ không ủng hộ ngành công nghiệp mỹ phẩm gây ô nhiễm, hủy hoại môi trường, để lại hậu quả lâu dài cho hệ sinh thái và cả con người các thế hệ sau. Mỹ phẩm hữu với các giá trị xanh như ưu tiên sử dụng các thành phần tự nhiên và hữu cơ ít biến đổi; loại bỏ các thành phần hoá học tổng hợp, hoá dầu, gây ô nhiễm môi trường; không thử nghiệm trên động vật; hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hệ sinh thái trong tất cả các quá trình từ nghiên cứu đến sản xuất và sử dụng, sẽ là lựa chọn ưu tiên cho những người tiêu dùng có hiểu biết, những người có ý thức bảo vệ môi trường biết lo cho tương lai và ủng hộ phát triển bền vững.

(Nguồn: Tổng hợp, ảnh: skincarefinds.com)