Đi công tác bạn cần mang gì để chăm sóc da?

Những chuyến công tác ngắn ngày – tưởng chừng như hành lý gọn nhẹ- đôi khi lại gây khó dễ cho những cô nàng thích chăm sóc da cầu kỳ. Chiếc vali nhỏ chỉ vừa đủ vài ba bộ quần áo, làm sao mang hết cả bộ dưỡng da lỉnh kỉnh toàn chai lọ của các nàng đây? Một vài mẹo nhỏ giúp các nàng gỡ rối nhé

1. Chọn giữa sữa tẩy trang và sữa rửa mặt

Về bản chất, sữa tẩy trang và sữa rửa mặt đều có thành phần dầu nhằm kéo hết bụi bẩn và bã nhờn ra khỏi bề mặt da. Nếu bạn là người có sử dụng trang điểm hoặc kem chống nắng, hãy ưu tiên mang sữa tẩy trang đi trong chuyến đi của mình nhé! Còn nếu không, đừng quên mang chai sữa rửa mặt hàng ngày đi cùng.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên hữu cơ được chứng nhận Ecocert:

Sữa tẩy trang đa năng Mavo

Sữa rửa mặt bọt mềm Jasberry

2. Đừng bỏ quên Toner ở nhà!

Cho dù phải dành thêm một chỗ nữa, cũng đừng để quên chai Toner nhé. Toner và sữa rửa mặt là 02 bước của quá trình làm sạch. Da mặt bạn sẽ chưa thể được làm sạch đúng cách, đủ bước nếu thiếu Toner. Toner giúp da bạn trở về trạng thái cân bằng, nguyên bản, và đôi khi, bạn cũng chỉ cần đến bước Toner để sẵn sàng bước vào một ngày mới!

Tham khảo ngay bộ sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên hữu cơ được chứng nhận Ecocert:

Toner nước cân bằng dịu nhẹ Chama

3. Serum và kem dưỡng, bạn sẽ chọn?

Nếu chỉ là một chuyến đi ngắn ngày, bạn hãy ưu tiên cho kem dưỡng. Làn da cũng cần những ngày nghỉ ngơi nhất định, với sự thông thoáng tối đa. Khi đó, kem dưỡng làm nhiệm vụ cung cấp dinh dưỡng cơ bản sẽ giữ da bạn ở trạng thái vừa đủ.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên hữu cơ được chứng nhận Ecocert:

Gel dưỡng chống lão hóa Melibu

4. Mặt nạ, tẩy da chết… hãy ở nhà

Trong khi di chuyển giữa các vùng khí hậu hoặc thay đổi thói quen sinh hoạt, hãy lưu ý đừng tải lên da quá nhiều quy trình chăm sóc. Hãy để làn da của bạn dần thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Một làn da mệt mỏi sau quãng đường dài hoàn toàn có thể kích ứng với ngay loại mặt nạ thường ngày vẫn sử dụng. Vì vậy, mặt nạ, tẩy da chết và các bước chăm sóc chuyên sâu khác, vui lòng ở nhà vài ngày nhé!

Gợi ý nho nhỏ cho những nàng ưa dịch chuyển: Zenboté vừa cho ra mắt sản phẩm Sữa tẩy trang đa năng 4 trong 1 MAVO. Đây là sản phẩm có thể cùng lúc thay thế trong thời gian ngắn rất nhiều chức năng:

 - Tẩy trang bằng hỗn hợp dầu dừa, dầu quả bơ

 - Rửa sạch những bụi bặm, chất nhờn thừa trên da

 - Mặt nạ dưỡng cấp tốc nhờ thành phần giàu dinh dưỡng từ dầu thực vật

 - Kem dưỡng đêm

Nhờ thành phần độc đáo với dầu dừa, dầu quả bơ, nước ép lô hội, Bơ hạt mỡ, Mavo sẽ là người bạn đồng hành rất hiệu quả cho những chuyến đi 2-3 ngày. Các nàng chỉ cần 1 chai nhỏ Mavo mà không cần mang theo 4-5 loại lỉnh kỉnh khác nhau nữa. Sẵn sàng lên đường!

- Zenboté -