Những công dụng thực sự của mặt nạ

Ai cũng nói đắp mặt nạ để dưỡng da, để làm da thêm khỏe đẹp, nhưng bạn có biết thực sự mặt nạ làm đẹp da như thế nào không?

1. LÀM SẠCH: mặc dù đây là nhiệm vụ chính của sữa rửa mặt và các sản phẩm tẩy da chết, nhưng một số loại mặt nạ với những thành phần chuyên biệt có khả năng luồn lách sâu vào trong lỗ chân lông, hút toàn bộ chất bẩn, tế bào chết lẫn dầu thừa trên da, trả lại cho bạn một làn da thông thoáng, sạch sẽ.

Nguồn ảnh: Kaz - pixabay.com

2. CẤP ẨM VÀ NUÔI DƯỠNG: Đây cũng chính là công dụng thường thấy nhất ở các loại mặt nạ. Các nguyên liệu làm mặt nạ từ thiên nhiên như nước lô hội, tảo biển, v.v.. đều cung cấp nước và các chất dinh dưỡng quan trọng giúp da trở nên mềm mại và mịn màng. Đây là mặt nạ không thể thiếu cho mọi loại da.

Nguồn ảnh: Casellesingold - pixabay.com

3. ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ CỦA DA: (khô, dầu, mụn, nám, lão hóa, cháy nắng, vv): Trong một số loại mặt nạ có chứa các thành phần hoạt tính có khả năng trị liệu nhất định, đây cũng là lựa chọn cho các bạn đang gặp các vấn đề về da.

Chung quy tùy từng mục đích sử dụng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại mặt nạ với những chức năng khác nhau. Hãy nhận biết để sử dụng cho đúng với nhu cầu thực của làn da mình bạn nhé!

Nếu các cô gái của Zen muốn tìm một loại mặt nạ:

🍁Thanh lọc sâu làn da bằng đất sét trắng và chiết xuất cafe 
🍁Nuôi dưỡng da bằng tảo đỏ và nước ép lô hội
🍁Hồi phục độ tươi mới, bóng mượt của da bằng trà xanh, cỏ đuôi ngựa và gạo lứt

thì "thành viên mới" có tên gọi Mặt nạ thanh lọc thải độc tố COFTEA trong bộ sưu tập Naturalness là giải pháp không thể bỏ qua. Hãy theo dõi Zenboté và cập nhật thông tin tại đây bạn nhé!

-Zenboté-