BẠN SẼ KHÔNG BỎ QUA BƯỚC TONER NẾU BẠN BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

Toner - bước dưỡng da thường hay bị bỏ qua nhất, nhưng nếu bạn biết những lợi ích của Toner mang lại, bạn sẽ cân nhắc việc thêm bước này vào routine dưỡng da hàng ngày chứ?

Toner giúp bạn hoàn thành việc làm sạch da: Toner hỗ trợ Sữa rửa mặt loại bỏ nốt những phần dầu thừa, make-up còn lại trên da, khiến da hoàn toàn sạch sẽ.

Toner với một số thành phần như nước cây phỉ (witch hazel) làm se khít lỗ chân lông, đồng thời củng cố lớp màng bảo vệ tự nhiên của da. Từ đó hạn chế sự xâm nhập của bụi bẩn.

Các chất tẩy rửa như SLS, xà phòng có trong SRM không có độ pH tương thích với da, khiến trở nên căng, khô, khó chịu. Điều này nghiêm trọng với da khô, nhạy cảm. Một trong số các biện pháp "tự thân vận động" của da là tiết dầu nhiều hơn dẫn đến tình trạng mụn và kích ứng với cơ địa da dầu.Toner giúp da khôi phục độ cân bằng pH tự nhiên sau rửa mặt, đưa da trở lại trạng thái khỏe mạnh.

Nhờ việc các lỗ chân lông được làm sạch hoàn toàn và da ở độ pH sinh lý, các sản phẩm dưỡng ở các bước tiếp theo cũng sẽ được da hấp thụ hiệu quả hơn nhiều lần

📌Nên nhớ, vi khuẩn chỉ sinh sôi khi có nước, và thành phần chính của toner là nước nên việc bảo quản toner thường đòi hỏi nhiều chất bảo quản mạnh. Trong đó phổ biến nhất là cồn (alcohol), thứ lấy đi toàn bộ lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, đồng thời gây kích ứng mạnh mẽ.

🌼Toner Chama thuộc dòng Naturalness của Zenboté KHÔNG CHỨA CỒN và được chiết xuất từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ nổi tiếng với khả năng làm sạch, sẽ lỗ chân lông và dưỡng ẩm, làm dịu da như Cúc La Mã, tinh dầu hoa mộc lan, nước cây phỉ, chiết xuất gạo thủy phân, hồng trà Nam Phi.

🔆Tips: Thành phần tốt như vậy nên bạn có thể xịt thẳng Chama lên mặt rồi vỗ nhẹ cho các dưỡng chất thẩm thấu, rồi chờ khô mà không cần lau đi. Hoặc thậm chí có thể thấm các miếng bông lớn với Chama rồi đắp lên mặt như mặt nạ cấp ẩm hàng ngày. Đảm bảo làn da bạn sạch sẽ, đủ ẩm, cân bằng và thực sự KHỎE MẠNH để sẵn sàng cho những bước chăm sóc tiếp theo. Thử nhé!

Tham khảo ngay: Nước Toner cân bằng da dịu nhẹ Chama


- ZENBOTE -

(Nguồn ảnh: pixabay.com)

- ZENBOTÉ -